ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการเสริมมะรุมลงในอาหารต่อผลผลิตน้ำนม และสารต้านอนุมูลอิสระในระยะต่างๆ ของการให้นมในแพะนม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการเสริมมะรุมลงในอาหารต่อผลผลิตน้ำนม และสารต้านอนุมูลอิสระในระยะต่างๆ ของการให้นมในแพะนม
นักวิจัย : นฤมล มาแทน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นฤมล มาแทน . (2557). ผลของการเสริมมะรุมลงในอาหารต่อผลผลิตน้ำนม และสารต้านอนุมูลอิสระในระยะต่างๆ ของการให้นมในแพะนม.
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์.
นฤมล มาแทน . 2557. "ผลของการเสริมมะรุมลงในอาหารต่อผลผลิตน้ำนม และสารต้านอนุมูลอิสระในระยะต่างๆ ของการให้นมในแพะนม".
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์.
นฤมล มาแทน . "ผลของการเสริมมะรุมลงในอาหารต่อผลผลิตน้ำนม และสารต้านอนุมูลอิสระในระยะต่างๆ ของการให้นมในแพะนม."
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, 2557. Print.
นฤมล มาแทน . ผลของการเสริมมะรุมลงในอาหารต่อผลผลิตน้ำนม และสารต้านอนุมูลอิสระในระยะต่างๆ ของการให้นมในแพะนม. นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์; 2557.