ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแล็กทิก เพื่อลดปริมาณ Salmonella Typhimurium บนผัก

หน่วยงาน ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแล็กทิก เพื่อลดปริมาณ Salmonella Typhimurium บนผัก
นักวิจัย : มนต์จันท์ คำยา
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนต์จันท์ คำยา . (2548). การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแล็กทิก เพื่อลดปริมาณ Salmonella Typhimurium บนผัก.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
มนต์จันท์ คำยา . 2548. "การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแล็กทิก เพื่อลดปริมาณ Salmonella Typhimurium บนผัก".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
มนต์จันท์ คำยา . "การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแล็กทิก เพื่อลดปริมาณ Salmonella Typhimurium บนผัก."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2548. Print.
มนต์จันท์ คำยา . การประยุกต์ใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแล็กทิก เพื่อลดปริมาณ Salmonella Typhimurium บนผัก. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2548.