ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว

หน่วยงาน ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2538
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2538). การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วิจิตรา แดงปรก . 2538. "การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วิจิตรา แดงปรก . "การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2538. Print.
วิจิตรา แดงปรก . การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2538.