ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้กากมอลท์เสริมและไม่เสริมเอนไซม์ในอาหารสุกร

หน่วยงาน ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้กากมอลท์เสริมและไม่เสริมเอนไซม์ในอาหารสุกร
นักวิจัย : จำรูญ มณีวรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จำรูญ มณีวรรณ . (2543). การใช้กากมอลท์เสริมและไม่เสริมเอนไซม์ในอาหารสุกร.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
จำรูญ มณีวรรณ . 2543. "การใช้กากมอลท์เสริมและไม่เสริมเอนไซม์ในอาหารสุกร".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
จำรูญ มณีวรรณ . "การใช้กากมอลท์เสริมและไม่เสริมเอนไซม์ในอาหารสุกร."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2543. Print.
จำรูญ มณีวรรณ . การใช้กากมอลท์เสริมและไม่เสริมเอนไซม์ในอาหารสุกร. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลผลงานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2543.