ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารโภชนเภสัชในการผลิตข้าวเหนียวดำนึ่งและผลิตภัณฑ์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารโภชนเภสัชในการผลิตข้าวเหนียวดำนึ่งและผลิตภัณฑ์
นักวิจัย : ขนิษฐา อุ้มอารีย์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . (2552). การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารโภชนเภสัชในการผลิตข้าวเหนียวดำนึ่งและผลิตภัณฑ์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . 2552. "การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารโภชนเภสัชในการผลิตข้าวเหนียวดำนึ่งและผลิตภัณฑ์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . "การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารโภชนเภสัชในการผลิตข้าวเหนียวดำนึ่งและผลิตภัณฑ์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2552. Print.
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารโภชนเภสัชในการผลิตข้าวเหนียวดำนึ่งและผลิตภัณฑ์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2552.