ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร
นักวิจัย : วิชชา ตรีสุวรรณ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , พัชรี ตั้งตระกูล , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140064002&BudgetYear=2011
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิชชา ตรีสุวรรณ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , พัชรี ตั้งตระกูล , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร . (2555). ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิชชา ตรีสุวรรณ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , พัชรี ตั้งตระกูล , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร . 2555. "ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิชชา ตรีสุวรรณ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , พัชรี ตั้งตระกูล , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร . "ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
วิชชา ตรีสุวรรณ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , พัชรี ตั้งตระกูล , เพลินใจ ตังคณะกุล , เกศศิณี ตระกูลทิวากร . ผลของอุณหภูมิน้ำเดือดต่อฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระและกลิ่น ของสารสกัดจากสมุนไพร. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.