ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอาหารเพื่อสุขภาพจากธัญพืชและวุ้นนำมะพร้าวต่อระดับไขมันในเลือดผู้ป่วย

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอาหารเพื่อสุขภาพจากธัญพืชและวุ้นนำมะพร้าวต่อระดับไขมันในเลือดผู้ป่วย
นักวิจัย : ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ , เยาวดี คุปตะพันธ์ , วันเพ็ญ มีสมญา , ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , วราภัสร์ พากเพียรกิจวัฒนา , สุรัตน์ โคมินทร์ , ปรียา ลีฬหกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0931313000&BudgetYear=2002
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ , เยาวดี คุปตะพันธ์ , วันเพ็ญ มีสมญา , ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , วราภัสร์ พากเพียรกิจวัฒนา , สุรัตน์ โคมินทร์ , ปรียา ลีฬหกุล . (2545). ผลของอาหารเพื่อสุขภาพจากธัญพืชและวุ้นนำมะพร้าวต่อระดับไขมันในเลือดผู้ป่วย.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ , เยาวดี คุปตะพันธ์ , วันเพ็ญ มีสมญา , ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , วราภัสร์ พากเพียรกิจวัฒนา , สุรัตน์ โคมินทร์ , ปรียา ลีฬหกุล . 2545. "ผลของอาหารเพื่อสุขภาพจากธัญพืชและวุ้นนำมะพร้าวต่อระดับไขมันในเลือดผู้ป่วย".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ , เยาวดี คุปตะพันธ์ , วันเพ็ญ มีสมญา , ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , วราภัสร์ พากเพียรกิจวัฒนา , สุรัตน์ โคมินทร์ , ปรียา ลีฬหกุล . "ผลของอาหารเพื่อสุขภาพจากธัญพืชและวุ้นนำมะพร้าวต่อระดับไขมันในเลือดผู้ป่วย."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2545. Print.
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ , เยาวดี คุปตะพันธ์ , วันเพ็ญ มีสมญา , ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ , เพลินใจ ตังคณะกุล , วราภัสร์ พากเพียรกิจวัฒนา , สุรัตน์ โคมินทร์ , ปรียา ลีฬหกุล . ผลของอาหารเพื่อสุขภาพจากธัญพืชและวุ้นนำมะพร้าวต่อระดับไขมันในเลือดผู้ป่วย. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2545.