ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของปริมาณน้ำและน้ำตาลชนิดต่าง ๆ ต่อเจลาติไนเซซันและการคืนตัวของเจลสตราช์จากข้าว

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของปริมาณน้ำและน้ำตาลชนิดต่าง ๆ ต่อเจลาติไนเซซันและการคืนตัวของเจลสตราช์จากข้าว
นักวิจัย : สงวนศรี เจริญเหรียญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0730083000&BudgetYear=2002
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สงวนศรี เจริญเหรียญ . (2545). ผลของปริมาณน้ำและน้ำตาลชนิดต่าง ๆ ต่อเจลาติไนเซซันและการคืนตัวของเจลสตราช์จากข้าว.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สงวนศรี เจริญเหรียญ . 2545. "ผลของปริมาณน้ำและน้ำตาลชนิดต่าง ๆ ต่อเจลาติไนเซซันและการคืนตัวของเจลสตราช์จากข้าว".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สงวนศรี เจริญเหรียญ . "ผลของปริมาณน้ำและน้ำตาลชนิดต่าง ๆ ต่อเจลาติไนเซซันและการคืนตัวของเจลสตราช์จากข้าว."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2545. Print.
สงวนศรี เจริญเหรียญ . ผลของปริมาณน้ำและน้ำตาลชนิดต่าง ๆ ต่อเจลาติไนเซซันและการคืนตัวของเจลสตราช์จากข้าว. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2545.