ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการใช้ความร้อนร่วมกับวัตถุเจือปนอาหารเพื่อลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในหอยนางรม (Crassostrea belcheri)

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการใช้ความร้อนร่วมกับวัตถุเจือปนอาหารเพื่อลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในหอยนางรม (Crassostrea belcheri)
นักวิจัย : พงษ์เทพ วิไลพันธ์ , ปัทมา ระตะนะอาพร , นางสาวรุ่งแสง ศรีจันทร์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1231327000&BudgetYear=2010
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พงษ์เทพ วิไลพันธ์ , ปัทมา ระตะนะอาพร , นางสาวรุ่งแสง ศรีจันทร์ . (2555). ผลของการใช้ความร้อนร่วมกับวัตถุเจือปนอาหารเพื่อลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในหอยนางรม (Crassostrea belcheri).
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พงษ์เทพ วิไลพันธ์ , ปัทมา ระตะนะอาพร , นางสาวรุ่งแสง ศรีจันทร์ . 2555. "ผลของการใช้ความร้อนร่วมกับวัตถุเจือปนอาหารเพื่อลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในหอยนางรม (Crassostrea belcheri)".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พงษ์เทพ วิไลพันธ์ , ปัทมา ระตะนะอาพร , นางสาวรุ่งแสง ศรีจันทร์ . "ผลของการใช้ความร้อนร่วมกับวัตถุเจือปนอาหารเพื่อลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในหอยนางรม (Crassostrea belcheri)."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
พงษ์เทพ วิไลพันธ์ , ปัทมา ระตะนะอาพร , นางสาวรุ่งแสง ศรีจันทร์ . ผลของการใช้ความร้อนร่วมกับวัตถุเจือปนอาหารเพื่อลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในหอยนางรม (Crassostrea belcheri). กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.