ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพ
นักวิจัย : เพลินใจ ตังคณะกุล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , พัชรี ตั้งตระกูล , จุฬาลักษณ์ จารุนุช
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140064000&BudgetYear=2011
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เพลินใจ ตังคณะกุล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , พัชรี ตั้งตระกูล , จุฬาลักษณ์ จารุนุช . (2555). การใช้เทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , พัชรี ตั้งตระกูล , จุฬาลักษณ์ จารุนุช . 2555. "การใช้เทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , พัชรี ตั้งตระกูล , จุฬาลักษณ์ จารุนุช . "การใช้เทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
เพลินใจ ตังคณะกุล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , พัชรี ตั้งตระกูล , จุฬาลักษณ์ จารุนุช . การใช้เทคโนโลยีพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.