ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสุกร

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสุกร
นักวิจัย : เสกสม อาตมางกูร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0730581000&BudgetYear=2007
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เสกสม อาตมางกูร . (2550). การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสุกร.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เสกสม อาตมางกูร . 2550. "การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสุกร".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เสกสม อาตมางกูร . "การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสุกร."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550. Print.
เสกสม อาตมางกูร . การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสุกร. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2550.