ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การแยกและจำแนกลักษณะใยอาหารจากเปลือกมะม่วง

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การแยกและจำแนกลักษณะใยอาหารจากเปลือกมะม่วง
นักวิจัย : กรุณา วงษ์กระจ่าง , ลัดดา วัฒนศิริธรรม
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0030006000&BudgetYear=2000
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กรุณา วงษ์กระจ่าง , ลัดดา วัฒนศิริธรรม . (2543). การแยกและจำแนกลักษณะใยอาหารจากเปลือกมะม่วง.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
กรุณา วงษ์กระจ่าง , ลัดดา วัฒนศิริธรรม . 2543. "การแยกและจำแนกลักษณะใยอาหารจากเปลือกมะม่วง".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
กรุณา วงษ์กระจ่าง , ลัดดา วัฒนศิริธรรม . "การแยกและจำแนกลักษณะใยอาหารจากเปลือกมะม่วง."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2543. Print.
กรุณา วงษ์กระจ่าง , ลัดดา วัฒนศิริธรรม . การแยกและจำแนกลักษณะใยอาหารจากเปลือกมะม่วง. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2543.