ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเสริมสารประกอบกรดอะมิโน-สังกะสีในปลาสวายขนาดตลาด

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเสริมสารประกอบกรดอะมิโน-สังกะสีในปลาสวายขนาดตลาด
นักวิจัย : อรพินท์ จินตสถาพร , เรืองวิชญ์ ยุ้นพันธ์ , อรทัย จินตสถาพร , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1231188000&BudgetYear=2013
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรพินท์ จินตสถาพร , เรืองวิชญ์ ยุ้นพันธ์ , อรทัย จินตสถาพร , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . (2557). การเสริมสารประกอบกรดอะมิโน-สังกะสีในปลาสวายขนาดตลาด.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อรพินท์ จินตสถาพร , เรืองวิชญ์ ยุ้นพันธ์ , อรทัย จินตสถาพร , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . 2557. "การเสริมสารประกอบกรดอะมิโน-สังกะสีในปลาสวายขนาดตลาด".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อรพินท์ จินตสถาพร , เรืองวิชญ์ ยุ้นพันธ์ , อรทัย จินตสถาพร , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . "การเสริมสารประกอบกรดอะมิโน-สังกะสีในปลาสวายขนาดตลาด."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2557. Print.
อรพินท์ จินตสถาพร , เรืองวิชญ์ ยุ้นพันธ์ , อรทัย จินตสถาพร , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . การเสริมสารประกอบกรดอะมิโน-สังกะสีในปลาสวายขนาดตลาด. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2557.