ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มมูลค่าเศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดในอาหารสัตว์

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มมูลค่าเศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดในอาหารสัตว์
นักวิจัย : อาจารย์จุฑามาศ ทะแกล้วพันธุ์ , , อาจารย์สำรวย มะลิถอด , อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ศศิธร นาคทอง , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140062000&BudgetYear=2011
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อาจารย์จุฑามาศ ทะแกล้วพันธุ์ , , อาจารย์สำรวย มะลิถอด , อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ศศิธร นาคทอง , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . (2555). การเพิ่มมูลค่าเศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดในอาหารสัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อาจารย์จุฑามาศ ทะแกล้วพันธุ์ , , อาจารย์สำรวย มะลิถอด , อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ศศิธร นาคทอง , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . 2555. "การเพิ่มมูลค่าเศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดในอาหารสัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อาจารย์จุฑามาศ ทะแกล้วพันธุ์ , , อาจารย์สำรวย มะลิถอด , อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ศศิธร นาคทอง , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . "การเพิ่มมูลค่าเศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดในอาหารสัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
อาจารย์จุฑามาศ ทะแกล้วพันธุ์ , , อาจารย์สำรวย มะลิถอด , อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ศศิธร นาคทอง , ฉัตรชัย ไทยทุ่งฉิน . การเพิ่มมูลค่าเศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดในอาหารสัตว์. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.