ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การนำใช้มันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งอาหารชั้นในการผลิตเนื้อคุณภาพดีจากลูกโคนมเพศผู้

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การนำใช้มันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งอาหารชั้นในการผลิตเนื้อคุณภาพดีจากลูกโคนมเพศผู้
นักวิจัย : เวชสิทธิ์ โหบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยพงศ์สวรรค์ , ฉลอง วชิราภากร , ไชยณรงค์ นาวานุเคราะห์ , รักพงษ์ เพชรคำ , Wetchasit Toburan , Suthipong Uriapongson , Chalong Wachirapakorn , Chainarong Navanukraw , Rakpong Petchkam
คำค้น : CO-38-06-RPT-12-01 , มันสำปะหลัง , ลูกโคนม , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ , อาหารข้น , อาหารสัตว์ , โคนม
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2541
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24988
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เวชสิทธิ์ โหบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยพงศ์สวรรค์ , ฉลอง วชิราภากร , ไชยณรงค์ นาวานุเคราะห์ , รักพงษ์ เพชรคำ , Wetchasit Toburan , Suthipong Uriapongson , Chalong Wachirapakorn , Chainarong Navanukraw , Rakpong Petchkam . (2541). การนำใช้มันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งอาหารชั้นในการผลิตเนื้อคุณภาพดีจากลูกโคนมเพศผู้.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
เวชสิทธิ์ โหบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยพงศ์สวรรค์ , ฉลอง วชิราภากร , ไชยณรงค์ นาวานุเคราะห์ , รักพงษ์ เพชรคำ , Wetchasit Toburan , Suthipong Uriapongson , Chalong Wachirapakorn , Chainarong Navanukraw , Rakpong Petchkam . 2541. "การนำใช้มันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งอาหารชั้นในการผลิตเนื้อคุณภาพดีจากลูกโคนมเพศผู้".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
เวชสิทธิ์ โหบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยพงศ์สวรรค์ , ฉลอง วชิราภากร , ไชยณรงค์ นาวานุเคราะห์ , รักพงษ์ เพชรคำ , Wetchasit Toburan , Suthipong Uriapongson , Chalong Wachirapakorn , Chainarong Navanukraw , Rakpong Petchkam . "การนำใช้มันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งอาหารชั้นในการผลิตเนื้อคุณภาพดีจากลูกโคนมเพศผู้."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2541. Print.
เวชสิทธิ์ โหบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยพงศ์สวรรค์ , ฉลอง วชิราภากร , ไชยณรงค์ นาวานุเคราะห์ , รักพงษ์ เพชรคำ , Wetchasit Toburan , Suthipong Uriapongson , Chalong Wachirapakorn , Chainarong Navanukraw , Rakpong Petchkam . การนำใช้มันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งอาหารชั้นในการผลิตเนื้อคุณภาพดีจากลูกโคนมเพศผู้. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2541.