ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การควบคุมปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์นกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การควบคุมปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์นกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง
นักวิจัย : กล้าณรงค์ ศรีรอต , รังสิมา ชลคุป , สุนีย์ โชตินีรนาท , ชูเกียรติ กิจคุณาเสถียร , Klanarong Sriroth , Rungsima Chollakup , Sunee Chotineeranat , Chookiat. Kijkhunasatian
คำค้น : BT-B-07-2F-B9-C-07 , Cassava starch , Chemical science , Chemistry , Sulphur dioxide , Tapioca starch , ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช , แป้งมันสำปะหลัง , โรงงานอตุสาหกรรมแป้งมันสำปะหลัง
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24208
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กล้าณรงค์ ศรีรอต , รังสิมา ชลคุป , สุนีย์ โชตินีรนาท , ชูเกียรติ กิจคุณาเสถียร , Klanarong Sriroth , Rungsima Chollakup , Sunee Chotineeranat , Chookiat. Kijkhunasatian . (2542). การควบคุมปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์นกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
กล้าณรงค์ ศรีรอต , รังสิมา ชลคุป , สุนีย์ โชตินีรนาท , ชูเกียรติ กิจคุณาเสถียร , Klanarong Sriroth , Rungsima Chollakup , Sunee Chotineeranat , Chookiat. Kijkhunasatian . 2542. "การควบคุมปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์นกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
กล้าณรงค์ ศรีรอต , รังสิมา ชลคุป , สุนีย์ โชตินีรนาท , ชูเกียรติ กิจคุณาเสถียร , Klanarong Sriroth , Rungsima Chollakup , Sunee Chotineeranat , Chookiat. Kijkhunasatian . "การควบคุมปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์นกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2542. Print.
กล้าณรงค์ ศรีรอต , รังสิมา ชลคุป , สุนีย์ โชตินีรนาท , ชูเกียรติ กิจคุณาเสถียร , Klanarong Sriroth , Rungsima Chollakup , Sunee Chotineeranat , Chookiat. Kijkhunasatian . การควบคุมปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์นกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2542.