ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์เพื่อพัฒนาการผลิต Food Yeast และ Yeast Autolysis

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์เพื่อพัฒนาการผลิต Food Yeast และ Yeast Autolysis
นักวิจัย : สิทธิโชค แสงโสดา , อรัญ หันพงศ์กิตติกุล , ไพโรจน์ กิจจนะพานิช , Siddhichoke Sangsoda , Aran Hanpongkittikun. , Pairoje Kijjanapanich
คำค้น : Bacilllus amyloliquefaciens , Biological sciences , Cassava , Food yeast , Glucoamylase , Plant biochemistry , Plant biotechnology and related agricultural science , Saccharomyces cervisiae FL100 , Yeast autolysis , กลูโคอะไมเลส , การปรับปรุงพันธุ์ , มันสำปะหลัง , ยีสต์ , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2532
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/24166
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิทธิโชค แสงโสดา , อรัญ หันพงศ์กิตติกุล , ไพโรจน์ กิจจนะพานิช , Siddhichoke Sangsoda , Aran Hanpongkittikun. , Pairoje Kijjanapanich . (2532). การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์เพื่อพัฒนาการผลิต Food Yeast และ Yeast Autolysis.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สิทธิโชค แสงโสดา , อรัญ หันพงศ์กิตติกุล , ไพโรจน์ กิจจนะพานิช , Siddhichoke Sangsoda , Aran Hanpongkittikun. , Pairoje Kijjanapanich . 2532. "การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์เพื่อพัฒนาการผลิต Food Yeast และ Yeast Autolysis".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สิทธิโชค แสงโสดา , อรัญ หันพงศ์กิตติกุล , ไพโรจน์ กิจจนะพานิช , Siddhichoke Sangsoda , Aran Hanpongkittikun. , Pairoje Kijjanapanich . "การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์เพื่อพัฒนาการผลิต Food Yeast และ Yeast Autolysis."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2532. Print.
สิทธิโชค แสงโสดา , อรัญ หันพงศ์กิตติกุล , ไพโรจน์ กิจจนะพานิช , Siddhichoke Sangsoda , Aran Hanpongkittikun. , Pairoje Kijjanapanich . การปรับปรุงพันธุ์ยีสต์เพื่อพัฒนาการผลิต Food Yeast และ Yeast Autolysis. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2532.