ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย
นักวิจัย : วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
คำค้น : Biochemistry , Biological sciences , Biology and biochemistry , Fermentation , Food , Genetics , Lactic acid bacteria , กรดแล็กติก , ปลาร้า , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , อาหารหมักดอง , แบคทีเรียกรดแล็กติก , แหนม , ไส้กรอกเปรี้ยว
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2537
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/22975
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิเชียร ลีลาวัชรมาศ . (2537). การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
วิเชียร ลีลาวัชรมาศ . 2537. "การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
วิเชียร ลีลาวัชรมาศ . "การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2537. Print.
วิเชียร ลีลาวัชรมาศ . การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2537.