ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Effect of lactic acid fermentation on physico-chemical properties of starch derived from cassava, sweet potato and rice.

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Effect of lactic acid fermentation on physico-chemical properties of starch derived from cassava, sweet potato and rice.
นักวิจัย : Kanajana Chinsamran , Kuakoon Piyachomkwan , Vilai Santisopasri , Klanarong Sriroth , กาญจนา ชินสำราญ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , วิไล สันติโสภาศรี , กล้าณรงค์ ศรีรอต
คำค้น : ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/18592
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Kanajana Chinsamran , Kuakoon Piyachomkwan , Vilai Santisopasri , Klanarong Sriroth , กาญจนา ชินสำราญ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , วิไล สันติโสภาศรี , กล้าณรงค์ ศรีรอต . (2548). Effect of lactic acid fermentation on physico-chemical properties of starch derived from cassava, sweet potato and rice..
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Kanajana Chinsamran , Kuakoon Piyachomkwan , Vilai Santisopasri , Klanarong Sriroth , กาญจนา ชินสำราญ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , วิไล สันติโสภาศรี , กล้าณรงค์ ศรีรอต . 2548. "Effect of lactic acid fermentation on physico-chemical properties of starch derived from cassava, sweet potato and rice.".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Kanajana Chinsamran , Kuakoon Piyachomkwan , Vilai Santisopasri , Klanarong Sriroth , กาญจนา ชินสำราญ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , วิไล สันติโสภาศรี , กล้าณรงค์ ศรีรอต . "Effect of lactic acid fermentation on physico-chemical properties of starch derived from cassava, sweet potato and rice.."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2548. Print.
Kanajana Chinsamran , Kuakoon Piyachomkwan , Vilai Santisopasri , Klanarong Sriroth , กาญจนา ชินสำราญ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , วิไล สันติโสภาศรี , กล้าณรงค์ ศรีรอต . Effect of lactic acid fermentation on physico-chemical properties of starch derived from cassava, sweet potato and rice.. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2548.