ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Effect of root ages on the quality of low cyanide cassava flour from Kasetsart 50.

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Effect of root ages on the quality of low cyanide cassava flour from Kasetsart 50.
นักวิจัย : Sunee Chotineeranat , T. Suwansichon , P. Chompreeda , Kuakoon Piyachomkwan , V. Vichukit , Klanarong Sriroth , V. Haruthaithanasan , สุนีย์ โชตินีรนาท , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , กล้าณรงค์ ศรีรอต
คำค้น : Cassava flour , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , แป้งมันสำปะหลัง
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/18589
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Sunee Chotineeranat , T. Suwansichon , P. Chompreeda , Kuakoon Piyachomkwan , V. Vichukit , Klanarong Sriroth , V. Haruthaithanasan , สุนีย์ โชตินีรนาท , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , กล้าณรงค์ ศรีรอต . (2549). Effect of root ages on the quality of low cyanide cassava flour from Kasetsart 50..
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Sunee Chotineeranat , T. Suwansichon , P. Chompreeda , Kuakoon Piyachomkwan , V. Vichukit , Klanarong Sriroth , V. Haruthaithanasan , สุนีย์ โชตินีรนาท , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , กล้าณรงค์ ศรีรอต . 2549. "Effect of root ages on the quality of low cyanide cassava flour from Kasetsart 50.".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Sunee Chotineeranat , T. Suwansichon , P. Chompreeda , Kuakoon Piyachomkwan , V. Vichukit , Klanarong Sriroth , V. Haruthaithanasan , สุนีย์ โชตินีรนาท , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , กล้าณรงค์ ศรีรอต . "Effect of root ages on the quality of low cyanide cassava flour from Kasetsart 50.."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2549. Print.
Sunee Chotineeranat , T. Suwansichon , P. Chompreeda , Kuakoon Piyachomkwan , V. Vichukit , Klanarong Sriroth , V. Haruthaithanasan , สุนีย์ โชตินีรนาท , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , กล้าณรงค์ ศรีรอต . Effect of root ages on the quality of low cyanide cassava flour from Kasetsart 50.. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2549.