ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การยืดอายุพริกหวานเขียวและต้นหอมญี่ปุ่นสำหรับใช้ผลิตอาหารปรุงสุกด้วยฟิล์มพลาสติกที่มีค่าการซึมผ่านของก๊าซสูง

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การยืดอายุพริกหวานเขียวและต้นหอมญี่ปุ่นสำหรับใช้ผลิตอาหารปรุงสุกด้วยฟิล์มพลาสติกที่มีค่าการซึมผ่านของก๊าซสูง
นักวิจัย : นพดล เกิดดอนแฝก , วรรณี ฉินศิริกุล , อศิรา เฟื่องฟูชาติ , กาญจนา บุญเรือง , Noppadon Kerddonfag , Wannee Chinsirikul , Asira Fuongfuchat , Kanchana Boonruang
คำค้น : Engineering and technology , Green bell pepper , Materials engineering , Polymers , Shelf life , ต้นหอมญี่ปุ่น , พริกหวานเขียว , ฟิล์มพลาสติก , ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ , อายุการเก็บ
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/16603
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นพดล เกิดดอนแฝก , วรรณี ฉินศิริกุล , อศิรา เฟื่องฟูชาติ , กาญจนา บุญเรือง , Noppadon Kerddonfag , Wannee Chinsirikul , Asira Fuongfuchat , Kanchana Boonruang . (2553). การยืดอายุพริกหวานเขียวและต้นหอมญี่ปุ่นสำหรับใช้ผลิตอาหารปรุงสุกด้วยฟิล์มพลาสติกที่มีค่าการซึมผ่านของก๊าซสูง.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
นพดล เกิดดอนแฝก , วรรณี ฉินศิริกุล , อศิรา เฟื่องฟูชาติ , กาญจนา บุญเรือง , Noppadon Kerddonfag , Wannee Chinsirikul , Asira Fuongfuchat , Kanchana Boonruang . 2553. "การยืดอายุพริกหวานเขียวและต้นหอมญี่ปุ่นสำหรับใช้ผลิตอาหารปรุงสุกด้วยฟิล์มพลาสติกที่มีค่าการซึมผ่านของก๊าซสูง".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
นพดล เกิดดอนแฝก , วรรณี ฉินศิริกุล , อศิรา เฟื่องฟูชาติ , กาญจนา บุญเรือง , Noppadon Kerddonfag , Wannee Chinsirikul , Asira Fuongfuchat , Kanchana Boonruang . "การยืดอายุพริกหวานเขียวและต้นหอมญี่ปุ่นสำหรับใช้ผลิตอาหารปรุงสุกด้วยฟิล์มพลาสติกที่มีค่าการซึมผ่านของก๊าซสูง."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2553. Print.
นพดล เกิดดอนแฝก , วรรณี ฉินศิริกุล , อศิรา เฟื่องฟูชาติ , กาญจนา บุญเรือง , Noppadon Kerddonfag , Wannee Chinsirikul , Asira Fuongfuchat , Kanchana Boonruang . การยืดอายุพริกหวานเขียวและต้นหอมญี่ปุ่นสำหรับใช้ผลิตอาหารปรุงสุกด้วยฟิล์มพลาสติกที่มีค่าการซึมผ่านของก๊าซสูง. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2553.