ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Grain Quality Index for Evaluating the Textural Properties of Cooked Rice

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Grain Quality Index for Evaluating the Textural Properties of Cooked Rice
นักวิจัย : Kuakoon Piyachomkwan , Pathama Chatakanonda , Rungtiwa Wunsuksri , Klanarong Sriroth , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , ปฐมา จาตกานนท์ , กล้าณรงค์ ศรีรอต , รุ่งทิวา วันสุขศรี
คำค้น : Biological sciences , Grain Quality Index , Plant biotechnology , Plant biotechnology and related agricultural science , Rice , ข้าว , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/10177
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Kuakoon Piyachomkwan , Pathama Chatakanonda , Rungtiwa Wunsuksri , Klanarong Sriroth , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , ปฐมา จาตกานนท์ , กล้าณรงค์ ศรีรอต , รุ่งทิวา วันสุขศรี . (2547). Grain Quality Index for Evaluating the Textural Properties of Cooked Rice.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Kuakoon Piyachomkwan , Pathama Chatakanonda , Rungtiwa Wunsuksri , Klanarong Sriroth , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , ปฐมา จาตกานนท์ , กล้าณรงค์ ศรีรอต , รุ่งทิวา วันสุขศรี . 2547. "Grain Quality Index for Evaluating the Textural Properties of Cooked Rice".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
Kuakoon Piyachomkwan , Pathama Chatakanonda , Rungtiwa Wunsuksri , Klanarong Sriroth , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , ปฐมา จาตกานนท์ , กล้าณรงค์ ศรีรอต , รุ่งทิวา วันสุขศรี . "Grain Quality Index for Evaluating the Textural Properties of Cooked Rice."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2547. Print.
Kuakoon Piyachomkwan , Pathama Chatakanonda , Rungtiwa Wunsuksri , Klanarong Sriroth , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , ปฐมา จาตกานนท์ , กล้าณรงค์ ศรีรอต , รุ่งทิวา วันสุขศรี . Grain Quality Index for Evaluating the Textural Properties of Cooked Rice. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2547.