ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาความปลอดภัยในการบริโภคเส้นก๋วยเตี๋ยว

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาความปลอดภัยในการบริโภคเส้นก๋วยเตี๋ยว
นักวิจัย : วารุณี วารัญญานนท์ , อรอนงค์ นัยวิกุล , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , สิริชัย ส่งเสริมพงษ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0931343000&BudgetYear=2009
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วารุณี วารัญญานนท์ , อรอนงค์ นัยวิกุล , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . (2552). การพัฒนาความปลอดภัยในการบริโภคเส้นก๋วยเตี๋ยว.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , อรอนงค์ นัยวิกุล , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . 2552. "การพัฒนาความปลอดภัยในการบริโภคเส้นก๋วยเตี๋ยว".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , อรอนงค์ นัยวิกุล , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . "การพัฒนาความปลอดภัยในการบริโภคเส้นก๋วยเตี๋ยว."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552. Print.
วารุณี วารัญญานนท์ , อรอนงค์ นัยวิกุล , พัชรี ตั้งตระกูล , วิภา สุโรจนะเมธากุล , สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ . การพัฒนาความปลอดภัยในการบริโภคเส้นก๋วยเตี๋ยว. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.