ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก
นักวิจัย : เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , สมศรี เจริญเกียรติกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140070000&BudgetYear=2005
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , สมศรี เจริญเกียรติกุล . (2549). การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , สมศรี เจริญเกียรติกุล . 2549. "การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , สมศรี เจริญเกียรติกุล . "การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549. Print.
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , สมศรี เจริญเกียรติกุล . การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2549.