ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากลิ่นรสของชาเขียว

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากลิ่นรสของชาเขียว
นักวิจัย : พัชรี ตั้งตระกูล , สุมิตรา บุญบำรุง , ศรุดา (ตวิษา) โลหะนะ , ชมดาว สิกขะมณฑล , งามจิตร โล่วิทูร , ประจงเวท สาตมาลี
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0930631000&BudgetYear=2009
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัชรี ตั้งตระกูล , สุมิตรา บุญบำรุง , ศรุดา (ตวิษา) โลหะนะ , ชมดาว สิกขะมณฑล , งามจิตร โล่วิทูร , ประจงเวท สาตมาลี . (2552). การพัฒนากลิ่นรสของชาเขียว.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พัชรี ตั้งตระกูล , สุมิตรา บุญบำรุง , ศรุดา (ตวิษา) โลหะนะ , ชมดาว สิกขะมณฑล , งามจิตร โล่วิทูร , ประจงเวท สาตมาลี . 2552. "การพัฒนากลิ่นรสของชาเขียว".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พัชรี ตั้งตระกูล , สุมิตรา บุญบำรุง , ศรุดา (ตวิษา) โลหะนะ , ชมดาว สิกขะมณฑล , งามจิตร โล่วิทูร , ประจงเวท สาตมาลี . "การพัฒนากลิ่นรสของชาเขียว."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552. Print.
พัชรี ตั้งตระกูล , สุมิตรา บุญบำรุง , ศรุดา (ตวิษา) โลหะนะ , ชมดาว สิกขะมณฑล , งามจิตร โล่วิทูร , ประจงเวท สาตมาลี . การพัฒนากลิ่นรสของชาเขียว. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.