ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย
นักวิจัย : พัทธินันท์ วาริชนันท์ , ดาลัด ศิริวัน , วิชชา ตรีสุวรรณ , กนกวรรณ ยอดอินทร์ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , เขมพัษ อ้นท้วม , ศิริพร ตันจอ , วนิดา ปานอุทัย , นราพร พรหมไกรวร , กัญญรัตน์ กัญญาคำ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1230503000&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัทธินันท์ วาริชนันท์ , ดาลัด ศิริวัน , วิชชา ตรีสุวรรณ , กนกวรรณ ยอดอินทร์ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , เขมพัษ อ้นท้วม , ศิริพร ตันจอ , วนิดา ปานอุทัย , นราพร พรหมไกรวร , กัญญรัตน์ กัญญาคำ . (2555). การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พัทธินันท์ วาริชนันท์ , ดาลัด ศิริวัน , วิชชา ตรีสุวรรณ , กนกวรรณ ยอดอินทร์ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , เขมพัษ อ้นท้วม , ศิริพร ตันจอ , วนิดา ปานอุทัย , นราพร พรหมไกรวร , กัญญรัตน์ กัญญาคำ . 2555. "การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พัทธินันท์ วาริชนันท์ , ดาลัด ศิริวัน , วิชชา ตรีสุวรรณ , กนกวรรณ ยอดอินทร์ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , เขมพัษ อ้นท้วม , ศิริพร ตันจอ , วนิดา ปานอุทัย , นราพร พรหมไกรวร , กัญญรัตน์ กัญญาคำ . "การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
พัทธินันท์ วาริชนันท์ , ดาลัด ศิริวัน , วิชชา ตรีสุวรรณ , กนกวรรณ ยอดอินทร์ , ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ , เขมพัษ อ้นท้วม , ศิริพร ตันจอ , วนิดา ปานอุทัย , นราพร พรหมไกรวร , กัญญรัตน์ กัญญาคำ . การพัฒนากระบวนการผลิตโปรตีนสกัดที่มีเปปไทด์และไอโซฟลาโวนอะไกลโคนสูงจากกระบวนการหมักกากถั่วเหลืองด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.