ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุของผลิตภัณฑ์น้ำพริก

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุของผลิตภัณฑ์น้ำพริก
นักวิจัย : ชิดชม ฮิรางะ , สิริพร สธนเสาวภาคย์ , สุขเกษม สิทธิพจน์ , วราภา มหากาญจนกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0831015000&BudgetYear=2008
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชิดชม ฮิรางะ , สิริพร สธนเสาวภาคย์ , สุขเกษม สิทธิพจน์ , วราภา มหากาญจนกุล . (2551). การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุของผลิตภัณฑ์น้ำพริก.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ชิดชม ฮิรางะ , สิริพร สธนเสาวภาคย์ , สุขเกษม สิทธิพจน์ , วราภา มหากาญจนกุล . 2551. "การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุของผลิตภัณฑ์น้ำพริก".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ชิดชม ฮิรางะ , สิริพร สธนเสาวภาคย์ , สุขเกษม สิทธิพจน์ , วราภา มหากาญจนกุล . "การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุของผลิตภัณฑ์น้ำพริก."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2551. Print.
ชิดชม ฮิรางะ , สิริพร สธนเสาวภาคย์ , สุขเกษม สิทธิพจน์ , วราภา มหากาญจนกุล . การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุของผลิตภัณฑ์น้ำพริก. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2551.