ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้าเพื่อใช้ผลิตก๋วยเตี๋ยว

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้าเพื่อใช้ผลิตก๋วยเตี๋ยว
นักวิจัย : พัชรี ตั้งตระกูล , อรอนงค์ นัยวิกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , วิภา สุโรจนะเมธากุล , เชาว์ อินทรประสิทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0130007000&BudgetYear=2001
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัชรี ตั้งตระกูล , อรอนงค์ นัยวิกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , วิภา สุโรจนะเมธากุล , เชาว์ อินทรประสิทธิ์ . (2546). การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้าเพื่อใช้ผลิตก๋วยเตี๋ยว.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พัชรี ตั้งตระกูล , อรอนงค์ นัยวิกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , วิภา สุโรจนะเมธากุล , เชาว์ อินทรประสิทธิ์ . 2546. "การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้าเพื่อใช้ผลิตก๋วยเตี๋ยว".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
พัชรี ตั้งตระกูล , อรอนงค์ นัยวิกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , วิภา สุโรจนะเมธากุล , เชาว์ อินทรประสิทธิ์ . "การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้าเพื่อใช้ผลิตก๋วยเตี๋ยว."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546. Print.
พัชรี ตั้งตระกูล , อรอนงค์ นัยวิกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , วิภา สุโรจนะเมธากุล , เชาว์ อินทรประสิทธิ์ . การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งข้าวเจ้าเพื่อใช้ผลิตก๋วยเตี๋ยว. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2546.