ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตโปรไบโอติกโดยใช้กาหมักแบบเชื้อผสมระหว่างแบคทีเรียกรดแลคติกและยีสต์ทีใช้แลคเตตและคุณสมบัติเมื่ออยู่ภายใต้สภาวะจำลองของลำไส้ไก่

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตโปรไบโอติกโดยใช้กาหมักแบบเชื้อผสมระหว่างแบคทีเรียกรดแลคติกและยีสต์ทีใช้แลคเตตและคุณสมบัติเมื่ออยู่ภายใต้สภาวะจำลองของลำไส้ไก่
นักวิจัย : ปทุมพร ฉิมเอนก , รัชฎาภรณ์ ทองเหม , อัญชุลี ทองจับ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0830813000&BudgetYear=2008
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปทุมพร ฉิมเอนก , รัชฎาภรณ์ ทองเหม , อัญชุลี ทองจับ . (2551). การผลิตโปรไบโอติกโดยใช้กาหมักแบบเชื้อผสมระหว่างแบคทีเรียกรดแลคติกและยีสต์ทีใช้แลคเตตและคุณสมบัติเมื่ออยู่ภายใต้สภาวะจำลองของลำไส้ไก่.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ปทุมพร ฉิมเอนก , รัชฎาภรณ์ ทองเหม , อัญชุลี ทองจับ . 2551. "การผลิตโปรไบโอติกโดยใช้กาหมักแบบเชื้อผสมระหว่างแบคทีเรียกรดแลคติกและยีสต์ทีใช้แลคเตตและคุณสมบัติเมื่ออยู่ภายใต้สภาวะจำลองของลำไส้ไก่".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ปทุมพร ฉิมเอนก , รัชฎาภรณ์ ทองเหม , อัญชุลี ทองจับ . "การผลิตโปรไบโอติกโดยใช้กาหมักแบบเชื้อผสมระหว่างแบคทีเรียกรดแลคติกและยีสต์ทีใช้แลคเตตและคุณสมบัติเมื่ออยู่ภายใต้สภาวะจำลองของลำไส้ไก่."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2551. Print.
ปทุมพร ฉิมเอนก , รัชฎาภรณ์ ทองเหม , อัญชุลี ทองจับ . การผลิตโปรไบโอติกโดยใช้กาหมักแบบเชื้อผสมระหว่างแบคทีเรียกรดแลคติกและยีสต์ทีใช้แลคเตตและคุณสมบัติเมื่ออยู่ภายใต้สภาวะจำลองของลำไส้ไก่. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2551.