ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร
นักวิจัย : วิจารณ์ วิชชุกิจ , ภัศจี คงศีล , ปิยะ กิตติภาดากุล , นายจำนงค์ ชัญถาวร , สกล ฉายศรี , น.ส.สุขุมาล หวานแก้ว , กฤตยา เพชรผึ้ง , ศิริวัลย์ สร้อยกล่อม , สุตเขตต์ นาคะเสถียร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1240120005&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ภัศจี คงศีล , ปิยะ กิตติภาดากุล , นายจำนงค์ ชัญถาวร , สกล ฉายศรี , น.ส.สุขุมาล หวานแก้ว , กฤตยา เพชรผึ้ง , ศิริวัลย์ สร้อยกล่อม , สุตเขตต์ นาคะเสถียร . (2556). การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ภัศจี คงศีล , ปิยะ กิตติภาดากุล , นายจำนงค์ ชัญถาวร , สกล ฉายศรี , น.ส.สุขุมาล หวานแก้ว , กฤตยา เพชรผึ้ง , ศิริวัลย์ สร้อยกล่อม , สุตเขตต์ นาคะเสถียร . 2556. "การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ภัศจี คงศีล , ปิยะ กิตติภาดากุล , นายจำนงค์ ชัญถาวร , สกล ฉายศรี , น.ส.สุขุมาล หวานแก้ว , กฤตยา เพชรผึ้ง , ศิริวัลย์ สร้อยกล่อม , สุตเขตต์ นาคะเสถียร . "การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ภัศจี คงศีล , ปิยะ กิตติภาดากุล , นายจำนงค์ ชัญถาวร , สกล ฉายศรี , น.ส.สุขุมาล หวานแก้ว , กฤตยา เพชรผึ้ง , ศิริวัลย์ สร้อยกล่อม , สุตเขตต์ นาคะเสถียร . การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.