ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม
นักวิจัย : ปิยะ กิตติภาดากุล , วิจารณ์ วิชชุกิจ , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , ดร. เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , นางสาวรุ่งทิวา วันสุขศรี
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1230959000&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยะ กิตติภาดากุล , วิจารณ์ วิชชุกิจ , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , ดร. เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , นางสาวรุ่งทิวา วันสุขศรี . (2557). การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ปิยะ กิตติภาดากุล , วิจารณ์ วิชชุกิจ , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , ดร. เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , นางสาวรุ่งทิวา วันสุขศรี . 2557. "การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ปิยะ กิตติภาดากุล , วิจารณ์ วิชชุกิจ , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , ดร. เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , นางสาวรุ่งทิวา วันสุขศรี . "การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2557. Print.
ปิยะ กิตติภาดากุล , วิจารณ์ วิชชุกิจ , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , ดร. เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , นางสาวรุ่งทิวา วันสุขศรี . การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2557.