ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม
นักวิจัย : วิจารณ์ วิชชุกิจ , ปิยะ กิตติภาดากุล , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , น.ส.รุ่งทิวา วันสุขศรี
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1240120003&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ปิยะ กิตติภาดากุล , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , น.ส.รุ่งทิวา วันสุขศรี . (2556). การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ปิยะ กิตติภาดากุล , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , น.ส.รุ่งทิวา วันสุขศรี . 2556. "การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ปิยะ กิตติภาดากุล , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , น.ส.รุ่งทิวา วันสุขศรี . "การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
วิจารณ์ วิชชุกิจ , ปิยะ กิตติภาดากุล , เอ็จ สโรบล , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ , นายจำนงค์ ชัญถาวร , น.ส.รุ่งทิวา วันสุขศรี . การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.