ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงพันธุ์ข้าวลูกผสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสำหรับการแปรรูปเชิงอุตสาหกรรม

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงพันธุ์ข้าวลูกผสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสำหรับการแปรรูปเชิงอุตสาหกรรม
นักวิจัย : ประภา ศรีพิจิตต์ , ธานี ศรีวงศ์ชัย , รังสฤษดิ์ กาวีต๊ะ , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , สราวุธ รุ่งเมฆารัตน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1240058000&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประภา ศรีพิจิตต์ , ธานี ศรีวงศ์ชัย , รังสฤษดิ์ กาวีต๊ะ , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , สราวุธ รุ่งเมฆารัตน์ . (2556). การปรับปรุงพันธุ์ข้าวลูกผสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสำหรับการแปรรูปเชิงอุตสาหกรรม.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ประภา ศรีพิจิตต์ , ธานี ศรีวงศ์ชัย , รังสฤษดิ์ กาวีต๊ะ , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , สราวุธ รุ่งเมฆารัตน์ . 2556. "การปรับปรุงพันธุ์ข้าวลูกผสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสำหรับการแปรรูปเชิงอุตสาหกรรม".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ประภา ศรีพิจิตต์ , ธานี ศรีวงศ์ชัย , รังสฤษดิ์ กาวีต๊ะ , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , สราวุธ รุ่งเมฆารัตน์ . "การปรับปรุงพันธุ์ข้าวลูกผสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสำหรับการแปรรูปเชิงอุตสาหกรรม."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
ประภา ศรีพิจิตต์ , ธานี ศรีวงศ์ชัย , รังสฤษดิ์ กาวีต๊ะ , เฉลิมพล ภูมิไชย์ , สราวุธ รุ่งเมฆารัตน์ . การปรับปรุงพันธุ์ข้าวลูกผสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและคุณภาพสำหรับการแปรรูปเชิงอุตสาหกรรม. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.