ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต
นักวิจัย : เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1240139006&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ . (2556). การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ . 2556. "การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ . "การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
เพลินใจ ตังคณะกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ . การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.