ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โปรตีโอมิคเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษาโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเก็บสะสมแป้งในมันสำปะหลัง

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โปรตีโอมิคเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษาโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเก็บสะสมแป้งในมันสำปะหลัง
นักวิจัย : จรัญญา ณรงคะชวนะ , Jarunya Narangajavana
คำค้น : Biochemistry , Biological sciences , Biology and biochemistry , BT-B-01-PG-14-4807 , Cassava , Proteins , Proteomics , Starch , มันสำปะหลัง , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา , แป้ง , โปรติโอมิกส์ , โปรตีน
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/2842
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จรัญญา ณรงคะชวนะ , Jarunya Narangajavana . (2550). โปรตีโอมิคเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษาโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเก็บสะสมแป้งในมันสำปะหลัง.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
จรัญญา ณรงคะชวนะ , Jarunya Narangajavana . 2550. "โปรตีโอมิคเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษาโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเก็บสะสมแป้งในมันสำปะหลัง".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
จรัญญา ณรงคะชวนะ , Jarunya Narangajavana . "โปรตีโอมิคเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษาโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเก็บสะสมแป้งในมันสำปะหลัง."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2550. Print.
จรัญญา ณรงคะชวนะ , Jarunya Narangajavana . โปรตีโอมิคเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษาโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและเก็บสะสมแป้งในมันสำปะหลัง. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2550.