ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Molecular Gastronomy; Alginate Bead

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Molecular Gastronomy; Alginate Bead
นักวิจัย : นายเฉลิมศักดิ์ ศรีชาวนา , ปริญญา ลิมป์วิริยะกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0930741000&BudgetYear=2009
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นายเฉลิมศักดิ์ ศรีชาวนา , ปริญญา ลิมป์วิริยะกุล . (2552). Molecular Gastronomy; Alginate Bead.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นายเฉลิมศักดิ์ ศรีชาวนา , ปริญญา ลิมป์วิริยะกุล . 2552. "Molecular Gastronomy; Alginate Bead".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นายเฉลิมศักดิ์ ศรีชาวนา , ปริญญา ลิมป์วิริยะกุล . "Molecular Gastronomy; Alginate Bead."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552. Print.
นายเฉลิมศักดิ์ ศรีชาวนา , ปริญญา ลิมป์วิริยะกุล . Molecular Gastronomy; Alginate Bead. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.