ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษา Marker gene ควบคุมลักษณะความหวานและความบางของเปลือกหุ้มเมล็ดข้าวโพดหวาน

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษา Marker gene ควบคุมลักษณะความหวานและความบางของเปลือกหุ้มเมล็ดข้าวโพดหวาน
นักวิจัย : ทวีศักดิ์ ภู่หลำ , Taweesak Pulam
คำค้น : Biological sciences , Genes , P-00-10184 , Plant biotechnology and related agricultural science , Plant genetics , ข้าวโพดหวาน , ความหวาน , ยีน , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/2344
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ทวีศักดิ์ ภู่หลำ , Taweesak Pulam . (2549). การศึกษา Marker gene ควบคุมลักษณะความหวานและความบางของเปลือกหุ้มเมล็ดข้าวโพดหวาน.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ทวีศักดิ์ ภู่หลำ , Taweesak Pulam . 2549. "การศึกษา Marker gene ควบคุมลักษณะความหวานและความบางของเปลือกหุ้มเมล็ดข้าวโพดหวาน".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
ทวีศักดิ์ ภู่หลำ , Taweesak Pulam . "การศึกษา Marker gene ควบคุมลักษณะความหวานและความบางของเปลือกหุ้มเมล็ดข้าวโพดหวาน."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2549. Print.
ทวีศักดิ์ ภู่หลำ , Taweesak Pulam . การศึกษา Marker gene ควบคุมลักษณะความหวานและความบางของเปลือกหุ้มเมล็ดข้าวโพดหวาน. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2549.