ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables
นักวิจัย : เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วิชชา ตรีสุวรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1030997000&BudgetYear=2010
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วิชชา ตรีสุวรรณ . (2554). Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วิชชา ตรีสุวรรณ . 2554. "Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วิชชา ตรีสุวรรณ . "Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554. Print.
เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , วิชชา ตรีสุวรรณ . Development of functional food products and intermediate food materials used local vegetables. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2554.