ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นจากซูริมิและการบรรจุ

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นจากซูริมิและการบรรจุ
นักวิจัย : อรวรรณ คงพันธุ์ , Orawan Kongpun
คำค้น : Biological sciences , Food , Food science and technology , MZ FD 42 010 , Noodles , Surimi , ก๋วยเตี๋ยว , ซิริมิ , บะหมี่ , ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , เส้นบะหมี่
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/1882
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

พัฒนาสูตรการผลิตเส้นบะหมี่และก๋วยเตี๋ยวจากซูริมิโดยให้มีซูริมิเป็นองค์ ประกอบหลัก คือ ร้อยละ 45

บรรณานุกรม :
อรวรรณ คงพันธุ์ , Orawan Kongpun . (2543). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นจากซูริมิและการบรรจุ.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
อรวรรณ คงพันธุ์ , Orawan Kongpun . 2543. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นจากซูริมิและการบรรจุ".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
อรวรรณ คงพันธุ์ , Orawan Kongpun . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นจากซูริมิและการบรรจุ."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2543. Print.
อรวรรณ คงพันธุ์ , Orawan Kongpun . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเส้นจากซูริมิและการบรรจุ. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2543.