ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาการผลิตคุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มบริโภคได้จากเนื้อปลาคุณภาพต่ำ

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาการผลิตคุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มบริโภคได้จากเนื้อปลาคุณภาพต่ำ
นักวิจัย : เถวียน บัวตุ่ม , Thawien Bourtoom
คำค้น : Biological sciences , Edible coatings , Edible films , Fish meat , Food , Food science and technology , P-00-10189 , ฟิล์มบริโภคได้ , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , เนื้อปลา
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/1849
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เถวียน บัวตุ่ม , Thawien Bourtoom . (2549). การพัฒนาการผลิตคุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มบริโภคได้จากเนื้อปลาคุณภาพต่ำ.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
เถวียน บัวตุ่ม , Thawien Bourtoom . 2549. "การพัฒนาการผลิตคุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มบริโภคได้จากเนื้อปลาคุณภาพต่ำ".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
เถวียน บัวตุ่ม , Thawien Bourtoom . "การพัฒนาการผลิตคุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มบริโภคได้จากเนื้อปลาคุณภาพต่ำ."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2549. Print.
เถวียน บัวตุ่ม , Thawien Bourtoom . การพัฒนาการผลิตคุณสมบัติและการประยุกต์ใช้ฟิล์มบริโภคได้จากเนื้อปลาคุณภาพต่ำ. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2549.