ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประยุกต์ใช้เตาแสงอาทิตย์ร่วมกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตในการควบคุมคุณภาพแป้งมันสำปะหลังดัดแปร

หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประยุกต์ใช้เตาแสงอาทิตย์ร่วมกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตในการควบคุมคุณภาพแป้งมันสำปะหลังดัดแปร
นักวิจัย : สุธยา พิมพ์พิไล , Suthaya Phimphilai
คำค้น : Biological sciences , BT-B-01-CM-23-4801 , Modified cassava starch , Plant biotechnology , Plant biotechnology and related agricultural science , Solar ovens , Ultraviolet radiation , รังสีอัลตร้าไวโอเลต , ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ , สาขาวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย , เตาแสงอาทิตย์ , แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
หน่วยงาน : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2538
อ้างอิง : http://www.nstda.or.th/thairesearch/node/1591
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุธยา พิมพ์พิไล , Suthaya Phimphilai . (2538). การประยุกต์ใช้เตาแสงอาทิตย์ร่วมกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตในการควบคุมคุณภาพแป้งมันสำปะหลังดัดแปร.
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สุธยา พิมพ์พิไล , Suthaya Phimphilai . 2538. "การประยุกต์ใช้เตาแสงอาทิตย์ร่วมกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตในการควบคุมคุณภาพแป้งมันสำปะหลังดัดแปร".
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ.
สุธยา พิมพ์พิไล , Suthaya Phimphilai . "การประยุกต์ใช้เตาแสงอาทิตย์ร่วมกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตในการควบคุมคุณภาพแป้งมันสำปะหลังดัดแปร."
    ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2538. Print.
สุธยา พิมพ์พิไล , Suthaya Phimphilai . การประยุกต์ใช้เตาแสงอาทิตย์ร่วมกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตในการควบคุมคุณภาพแป้งมันสำปะหลังดัดแปร. ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ; 2538.