ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Application of Grinding Method and Heating Process in Preparation of Thai Rice for Making Bread

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Application of Grinding Method and Heating Process in Preparation of Thai Rice for Making Bread
นักวิจัย : งามจิตร โล่วิทูร , ชมดาว สิกขะมณฑล , วราภรณ์ ประเสริฐ , Dr. Hiroshi Okadome
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1230375000&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
งามจิตร โล่วิทูร , ชมดาว สิกขะมณฑล , วราภรณ์ ประเสริฐ , Dr. Hiroshi Okadome . (2556). Application of Grinding Method and Heating Process in Preparation of Thai Rice for Making Bread.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
งามจิตร โล่วิทูร , ชมดาว สิกขะมณฑล , วราภรณ์ ประเสริฐ , Dr. Hiroshi Okadome . 2556. "Application of Grinding Method and Heating Process in Preparation of Thai Rice for Making Bread".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
งามจิตร โล่วิทูร , ชมดาว สิกขะมณฑล , วราภรณ์ ประเสริฐ , Dr. Hiroshi Okadome . "Application of Grinding Method and Heating Process in Preparation of Thai Rice for Making Bread."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
งามจิตร โล่วิทูร , ชมดาว สิกขะมณฑล , วราภรณ์ ประเสริฐ , Dr. Hiroshi Okadome . Application of Grinding Method and Heating Process in Preparation of Thai Rice for Making Bread. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.