ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Control of Listeria monocytogenes on sliced bologna sausage using a novel bacteriocin, amysin, produced by Bacillus amyloliqu e faciens isolated from Thai shrimp paste (Kapi)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - IRDC1

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Control of Listeria monocytogenes on sliced bologna sausage using a novel bacteriocin, amysin, produced by Bacillus amyloliqu e faciens isolated from Thai shrimp paste (Kapi)
นักวิจัย : Kaewklom, S., Lumlert, S., Kraikul, W., Aunpad, R. -
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - IRDC1
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : August 2013
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
Kaewklom, S., Lumlert, S., Kraikul, W., Aunpad, R. - . (). Control of Listeria monocytogenes on sliced bologna sausage using a novel bacteriocin, amysin, produced by Bacillus amyloliqu e faciens isolated from Thai shrimp paste (Kapi).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - IRDC1.
Kaewklom, S., Lumlert, S., Kraikul, W., Aunpad, R. - . . "Control of Listeria monocytogenes on sliced bologna sausage using a novel bacteriocin, amysin, produced by Bacillus amyloliqu e faciens isolated from Thai shrimp paste (Kapi)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - IRDC1.
Kaewklom, S., Lumlert, S., Kraikul, W., Aunpad, R. - . "Control of Listeria monocytogenes on sliced bologna sausage using a novel bacteriocin, amysin, produced by Bacillus amyloliqu e faciens isolated from Thai shrimp paste (Kapi)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - IRDC1, . Print.
Kaewklom, S., Lumlert, S., Kraikul, W., Aunpad, R. - . Control of Listeria monocytogenes on sliced bologna sausage using a novel bacteriocin, amysin, produced by Bacillus amyloliqu e faciens isolated from Thai shrimp paste (Kapi). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - IRDC1; .