ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาดุกลูกผสมและปลานิลที่ปลอดภัยในสภาวะไข้หวัดนกระบาด

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : เทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาดุกลูกผสมและปลานิลที่ปลอดภัยในสภาวะไข้หวัดนกระบาด
นักวิจัย : อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ประทักษ์ ตาบทิพย์วรรณ , ศรีน้อย ชุ่มคำ , กษิดิศ อื้อเชี่ยวชาญกิจ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0530712000&BudgetYear=2005
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ประทักษ์ ตาบทิพย์วรรณ , ศรีน้อย ชุ่มคำ , กษิดิศ อื้อเชี่ยวชาญกิจ . (2549). เทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาดุกลูกผสมและปลานิลที่ปลอดภัยในสภาวะไข้หวัดนกระบาด.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ประทักษ์ ตาบทิพย์วรรณ , ศรีน้อย ชุ่มคำ , กษิดิศ อื้อเชี่ยวชาญกิจ . 2549. "เทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาดุกลูกผสมและปลานิลที่ปลอดภัยในสภาวะไข้หวัดนกระบาด".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ประทักษ์ ตาบทิพย์วรรณ , ศรีน้อย ชุ่มคำ , กษิดิศ อื้อเชี่ยวชาญกิจ . "เทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาดุกลูกผสมและปลานิลที่ปลอดภัยในสภาวะไข้หวัดนกระบาด."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549. Print.
อรพินท์ จินตสถาพร , อรทัย จินตสถาพร , ประทักษ์ ตาบทิพย์วรรณ , ศรีน้อย ชุ่มคำ , กษิดิศ อื้อเชี่ยวชาญกิจ . เทคโนโลยีการผลิตอาหารปลาดุกลูกผสมและปลานิลที่ปลอดภัยในสภาวะไข้หวัดนกระบาด. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2549.