ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากกากใบชาต่อคุณค่าทางโภชนะของกากถั่วเหลืองสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากกากใบชาต่อคุณค่าทางโภชนะของกากถั่วเหลืองสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง
นักวิจัย : เลอชาติ บุญเอก , ศิริรัตน์ บัวผัน
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1230205000&BudgetYear=2012
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เลอชาติ บุญเอก , ศิริรัตน์ บัวผัน . (2556). อิทธิพลของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากกากใบชาต่อคุณค่าทางโภชนะของกากถั่วเหลืองสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เลอชาติ บุญเอก , ศิริรัตน์ บัวผัน . 2556. "อิทธิพลของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากกากใบชาต่อคุณค่าทางโภชนะของกากถั่วเหลืองสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
เลอชาติ บุญเอก , ศิริรัตน์ บัวผัน . "อิทธิพลของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากกากใบชาต่อคุณค่าทางโภชนะของกากถั่วเหลืองสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2556. Print.
เลอชาติ บุญเอก , ศิริรัตน์ บัวผัน . อิทธิพลของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากกากใบชาต่อคุณค่าทางโภชนะของกากถั่วเหลืองสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2556.