ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อาหารไทยกับคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ 3 ชนิด และการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อาหารไทยกับคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ 3 ชนิด และการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง
นักวิจัย : วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , เพลินใจ ตังคณะกุล , พุทธลักษณ์ ไขประภาย
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140073002&BudgetYear=2006
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , เพลินใจ ตังคณะกุล , พุทธลักษณ์ ไขประภาย . (2550). อาหารไทยกับคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ 3 ชนิด และการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , เพลินใจ ตังคณะกุล , พุทธลักษณ์ ไขประภาย . 2550. "อาหารไทยกับคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ 3 ชนิด และการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , เพลินใจ ตังคณะกุล , พุทธลักษณ์ ไขประภาย . "อาหารไทยกับคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ 3 ชนิด และการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550. Print.
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , เพลินใจ ตังคณะกุล , พุทธลักษณ์ ไขประภาย . อาหารไทยกับคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ 3 ชนิด และการลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2550.