ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อัตราการสลายตัวของแป้งต่อการพัฒนาของกระเพาะรูเมนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อัตราการสลายตัวของแป้งต่อการพัฒนาของกระเพาะรูเมนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม
นักวิจัย : นาม บัวทอง , จีระชัย กาญจนพฤฒิพงศ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1130561000&BudgetYear=2011
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นาม บัวทอง , จีระชัย กาญจนพฤฒิพงศ์ . (2554). อัตราการสลายตัวของแป้งต่อการพัฒนาของกระเพาะรูเมนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นาม บัวทอง , จีระชัย กาญจนพฤฒิพงศ์ . 2554. "อัตราการสลายตัวของแป้งต่อการพัฒนาของกระเพาะรูเมนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นาม บัวทอง , จีระชัย กาญจนพฤฒิพงศ์ . "อัตราการสลายตัวของแป้งต่อการพัฒนาของกระเพาะรูเมนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2554. Print.
นาม บัวทอง , จีระชัย กาญจนพฤฒิพงศ์ . อัตราการสลายตัวของแป้งต่อการพัฒนาของกระเพาะรูเมนและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนม. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2554.