ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ เป็นอาหารลูกสุกรหลังหย่านมต่อสมรรถภาพการผลิต ค่าการย่อยได้ของโภชนะ และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ เป็นอาหารลูกสุกรหลังหย่านมต่อสมรรถภาพการผลิต ค่าการย่อยได้ของโภชนะ และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ
นักวิจัย : สุกัญญา จัตตุพรพงษ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1230609000&BudgetYear=2011
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ . (2555). ศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ เป็นอาหารลูกสุกรหลังหย่านมต่อสมรรถภาพการผลิต ค่าการย่อยได้ของโภชนะ และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ . 2555. "ศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ เป็นอาหารลูกสุกรหลังหย่านมต่อสมรรถภาพการผลิต ค่าการย่อยได้ของโภชนะ และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ . "ศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ เป็นอาหารลูกสุกรหลังหย่านมต่อสมรรถภาพการผลิต ค่าการย่อยได้ของโภชนะ และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
สุกัญญา จัตตุพรพงษ์ . ศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆ เป็นอาหารลูกสุกรหลังหย่านมต่อสมรรถภาพการผลิต ค่าการย่อยได้ของโภชนะ และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.