ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ยุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาอาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ยุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาอาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
นักวิจัย : สุเมธ ห่านเจริญ , ทรงศักดิ์ ศรีบุญจิตต์ , สุจินต์ สิมารักษ์ , สุกัญญา จันทร์ชุม , ปราโมทย์ ธรรมรัตน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=0430239000&BudgetYear=2004
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุเมธ ห่านเจริญ , ทรงศักดิ์ ศรีบุญจิตต์ , สุจินต์ สิมารักษ์ , สุกัญญา จันทร์ชุม , ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ . (2547). ยุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาอาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุเมธ ห่านเจริญ , ทรงศักดิ์ ศรีบุญจิตต์ , สุจินต์ สิมารักษ์ , สุกัญญา จันทร์ชุม , ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ . 2547. "ยุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาอาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุเมธ ห่านเจริญ , ทรงศักดิ์ ศรีบุญจิตต์ , สุจินต์ สิมารักษ์ , สุกัญญา จันทร์ชุม , ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ . "ยุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาอาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547. Print.
สุเมธ ห่านเจริญ , ทรงศักดิ์ ศรีบุญจิตต์ , สุจินต์ สิมารักษ์ , สุกัญญา จันทร์ชุม , ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ . ยุทธศาสตร์การวิจัยและพัฒนาอาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2547.