ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป
นักวิจัย : วีรยา คุ้มเมือง , เถวียน วิทยา
คำค้น : ข้าวหอมมะลิ ข้าวกึ่งสำเร็จรูป ดัชนีน้ำตาล
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X581205
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วีรยา คุ้มเมือง , เถวียน วิทยา . (2562). ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วีรยา คุ้มเมือง , เถวียน วิทยา . 2562. "ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วีรยา คุ้มเมือง , เถวียน วิทยา . "ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
วีรยา คุ้มเมือง , เถวียน วิทยา . ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.